Chi tiết sách Lập trình trực quan Visual Basic 2008 – Phiên bản lần 3

Xa chốn ngựa xe xuân mộng đến Vui bên sách vở tuổi già ngâm (Nguyễn Bỉnh Khiêm).

Lập trình trực quan Visual Basic 2008 – Phiên bản lần 3

Đại học FPT

P. J. Deitel; H. M. Deitel; G. J. Ayer


Chào mừng các bạn đến với ngôn ngữ lập trình Visual Basic và thế giới của Microsoft Windows thông qua cuốn Lập trình trực quan Visual Basic® 2008. Cuốn sách này là bản dịch của cuốn sách gốc Simply Visual Basic 2008, Third Edition nằm trong chuỗi sách Simply nổi tiếng của gia đình học giả lừng danh Deitel, tác giả của những cuốn sách giáo khoa về ngôn ngữ lập trình bán chạy nhất thế giới.

Nội dung cuốn Lập trình trực quan Visual Basic® 2008 tập trung giới thiệu những khái niệm cốt lõi của công nghệ hàng đầu, với cách tiếp cận HƯỚNG ỨNG DỤNG dưới dạng bài hướng dẫn, kết hợp với cách tiếp cận CODE TRỰC TIẾP, để giảng dạy lập trình bằng những ứng dụng hoàn thiện và thực tiễn.

Theo đuổi triết lý đào tạo của FPT Polytechnic là Thực học – Thực nghiệp và phương pháp đào tạo qua dự án (project-based training), chúng tôi chọn dịch kỹ lưỡng cuốn Lập trình trực quan Visual Basic® 2008 vì nội dung sách kết hợp được quan điểm vừa là sách hướng dẫn thực hành vừa là sách giáo khoa. Do đó, cuốn sách không chỉ phù hợp đối với lớp học truyền thống mà còn phù hợp đối với các sinh viên tự học và xây dựng ứng dụng hay các khóa học trực tuyến.

Với những ưu việt trên, FPT Polytechnic đã hợp tác với Nhà xuất bản hàng đầu thế giới Pearson để được phép độc quyền phân phối cuốn sách này.

2015

660

Tiếng Việt

19*27cm

Sách bìa cứng

Mua sách
 
Đánh giá sách này nhé

Tổng số lượt đánh giá: 1 | Điểm: 5 trên 5