Chi tiết sách Java J2EE Và XML Developement

Xa chốn ngựa xe xuân mộng đến Vui bên sách vở tuổi già ngâm (Nguyễn Bỉnh Khiêm).

Java J2EE Và XML Developement

MANNING

KURT A. GABRICK DAVID B. WEISS


J2EE là thuật ngữ viết tắc của Java 2 Platform, Enterprise Edition , đây là một distributed computing framework  của Sun Microsystems.

J2EE là một platform để phát triển những ứng dụng distributed . J2EE bao gồm những phần sau (được xem như là J2EE Framwork):

  • J2EE Platform – một platform chuẩn để hosting các ứng dụng J2EE.
  • Reference Implemetation – một application server hỗ trợ chuẩn mới nhất của J2EE, ngoại trừ những tiêu điểm của nó là những đặc tính mới trong phiên bản chuẩn của J2EE, đây chưa phải là 1 sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Compatibility Test Suite – một công cụ để kiểm tra xem một application server có tương thích với chuẩn J2EE hay không. Thiếu cái này thì mỗi nhà cung cấp có thể hiểu và từ đó phát triển chuẩn J2EE theo những hướng khác nhau mà như thế thì làm giảm đi thế mạnh của J2EE platform là “write once, run anywhere”.
  • Application Programming Model (APM) Blueprint – một mô hình ứng dụng tham khảo, được cung cấp để minh hoạ cách phát triển ứng dụng dùng J2EE

Tôi xin chia sẻ cho các bạn tài liệu Java J2EE Và XML Developement bao gồm 275 trang PDF. Nhưng cái khó khăn đây là tài liệu Tiếng Anh nên sẽ hạn chế với bạn nào không rành về Tiếng Anh.

PS: Nói chung tài liệu về Java rất ít có Tiếng Việt.

2002

275

English

1.1 MB

PDF

Download
 
Đánh giá sách này nhé

Tổng số lượt đánh giá: 0 | Điểm: 0 trên 5